More

  ‘Anh ấy là một cầu thủ rất kỹ thuật’ – Cựu HLV đội U17 PSG nói về triển vọng Fadiga

  Tài năng trẻ của Paris Saint-Germain, Bandiougou Fadiga hiện đang là gương mặt triển vọng được theo dõi nhiều nhất của đội. Anh ấy là triển vọng duy nhất của PSG góp mặt trong hai trận đấu gần đây nhất của đội. Mặc dù anh ấy không xuất hiện nhiều trong cả hai cuộc thi, nhưng điều đó cho thấy HLV Thomas Tuchel đang bắt đầu tin tưởng vào tài năng.

  Laurent Huard biết rất rõ tài năng. Trong thời gian làm huấn luyện viên đội U17 PSG, Huard đã làm việc với Fadiga. Là một cựu huấn luyện viên của anh ấy, Huard nhận ra tiềm năng của Fadiga và những gì anh ấy cần phải cải thiện khi anh ấy tìm kiếm nhiều thời gian chơi hơn với đội một. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Le Parisien , nhà cầm quân người Pháp đã cung cấp một số thông tin chi tiết về tài năng tiền vệ.

  Huard nói: “Anh ấy luôn có khát vọng thành công mạnh mẽ. “Anh ấy không đặt ra cho mình bất kỳ giới hạn nào. Anh ấy luôn thi đấu với những cầu thủ lớn hơn, khỏe hơn anh ấy ”.

  Huard cũng nói về pha chơi bóng của Fadiga. Cựu huấn luyện viên của U17 PSG nhận thấy tiềm năng mạnh mẽ của anh ấy như một tài năng tiền vệ tấn công.

  “Anh ấy là một cầu thủ rất kỹ thuật,” Huard nói. “Anh ấy rất thoải mái khi xử lý bóng, biết cách giữ nó ngay cả khi nó đến với anh ấy khó khăn. Nó gần như khác thường. Anh ấy giống một tiền vệ tấn công hơn nhưng có thể chơi như một cầu thủ chạy tiếp sức nhờ vào khối lượng thi đấu lớn. ”

  Fadiga có thể sẽ được ra sân nhiều phút hơn để thay thế cho đội bóng của Tuchel mùa này. Anh ấy có thể kết thúc trận đấu đầu tiên với PSG trong trận đấu Coupe de France hoặc trong một cuộc thi cụ thể ở Ligue 1 khi Tuchel dự định cho nhiều cầu thủ đội một nghỉ ngơi. Trong bức tranh lớn, tiềm năng là có cho Fadiga.

  Related articles

  Comments

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Share article

  Latest articles

  ‘Anh ấy là một cầu thủ rất kỹ thuật’ – Cựu HLV đội U17 PSG nói về triển vọng Fadiga

  Tài năng trẻ của Paris Saint-Germain, Bandiougou Fadiga hiện đang là gương mặt triển vọng được theo dõi nhiều nhất của đội. Anh ấy là...

  Mua điên cuồng! Lộ thông tin Mourinho nhắm tới 2 ngôi sao lớn của Serie A

  Vào ngày 23 tháng 9, theo giờ Bắc Kinh, theo một báo cáo của Sky Sports Italy, sau khi ký hợp đồng với Bell...

   Caniggia: Có lẽ Messi thiếu tố chất lãnh đạo, anh ấy đấu tranh trong nghịch cảnh

  Ngày 22 tháng 9, theo báo "Thể thao hàng ngày", trong cuộc phỏng vấn gần đây với ngôi sao nổi tiếng người Argentina, "Zona...

  Harman: Kimmich giao tiếp tốt hơn Thiago, anh ấy rất thích hợp làm đội trưởng của Bayern

  Truyền hình trực tiếp, ngày 23 tháng 9. Sau khi Schalke ghi bàn nâng tỉ số lên 8-0 để giải đấu khởi tranh, Bayern...

  Bale châm biếm CĐV real marid

  Trong cuộc phỏng vấn sau khi Bale trở lại Tottenham, có điều gì đó trong lời nói của anh đã châm biếm sự thiếu...

  Newsletter

  Subscribe to stay updated.